Năm 2021 : 15.735

Chi đoàn trường Mầm non Điện Lực tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2021

Đại hội đoàn viên chi đoàn Trường MN Điện Lực nhiệm kỳ 2020 – 2021 diễn ra giữa lúc tuổi trẻ Phường Quang Vinh đang ra sức thực hiện cuộc vận “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

- Đại hội lần này nhằm kiểm điểm, đánh giá thực trạng tình hình cũng như những tồn tại và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện nghị quyết ĐH nhiệm kỳ 2019-2020 trên cơ sở đó đúc kết những kinh nghiệm để xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2021 cho sát với tình hình thực tế của chi đoàn.

Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động Chi đoàn Trường Mầm non Điện Lực nhiệm kì 2019-2020. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2020 - 2021. Đây cũng là dịp bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kì 2020-2021. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Phường đoàn Quang Vinh, cùng Chi bộ mầm non. Ngày 25/3/2020, Chi đoàn Trường Mầm non Điện Lực long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2020-2021. Đến dự Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hải Yến – Ban thường vụ đoàn Phường, Bí thư đoàn phường. Đồng chí Lê Thị Kim Anh phó bí thư đoàn phường –Đ/c Dương Thị Tuệ Minh Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các đ/c trong BCH chi đoàn bạn. Đặc biệt là sự có mặt của 13 đ/c đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Mầm non Điện Lực.

Sau 1 thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội chi đoàn Trường MN Điện Lực đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2020 với tinh thần nghiêm túc, trí tuệ, dân chủ. Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được 3 đ/c có đủ năng lực vào BCH khóa mới của chi đoàn, tiếp tục lãnh đạo chi đoàn ngày càng phát triển.

Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đ/c:

Đ/c: Ma Thị Hiền - Bí thư chi đoàn

Đ/c: Đặng Thi Thu Hiền - Phó bí thư

Đ/c: Vũ Như Quỳnh - Ủy viên.

Sau đây là 1 số hình ảnh của đại hội: