Năm 2021 : 16.115

Học tập bồi dưỡng thường xuyên module 9

Module 9 về Xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ 3-6 tuổi " Những đặc thù của môi trường giáo dục trẻ từ 3-6 tuổi: xây dựng môi trường giáo dục lớp học; xây dựng môi trường ngoài lớp học"

HỌC TẬP BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN MODULE 9 "XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHO TRẺ 3 - 6 TUỔI"

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 của trường MN Điện Lực, thực hiện kế hoạch Bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non. Ngày 5 tháng 12 năm 2017 trường mầm non Điện Lực đã tổ chức học tập, thảo luận BDTX module 9 về “Xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ 3-6 tuổi " Những đặc thù của môi trường giáo dục trẻ từ 3-6 tuổi: xây dựng môi trường giáo dục lớp học; xây dựng môi trường ngoài lớp học"

Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí giáo viên 9 nhóm lớp của nhà trường.

Toàn thể Hội nghị đã tập trung thảo luận những vấn đề trong tâm của module như:

- Môi trường giáo dục cho trẻ từ 3 – 6 tuổi.

+ Môi trường cơ sở vật chất trong lớp

+ Môi trường cơ sở vật chất ngoài lớp

- Vai trò của môi trường giáo dục

- Nguyên tắc, yêu cầu đối với môi trường GD cho trẻ từ 3-6 tuổi

+ Đảm bảo an toàn về thể chất và tâm lý

+ Môi trường GD được xây dựng trong quá trình triển khai chủ đề

+ Môi trường GD phải là nơi để hình thành các kỹ năng XH cho trẻSau khi thảo luận, học tập tại trường, giáo viên các nhóm lớp sẽ tổ chức thực hành tạo môi trường giáo dục cho trẻ ở các nhóm lớp theo các chủ đề đang thực hiện. Ban giám hiệu cùng các tổ trưởng chuyên môn sẽ kiểm tra đánh giá kết quả học tập, thực hành của các cá nhân sau mỗi module.