Năm 2021 : 16.115

Trường MN Điện Lực tổ chức ĐH Công Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội công đoàn trường Mầm non Điện Lực nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 20/10/2017 Trường MN Điện Lực đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kì 2012 - 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì 2017 2022 đồng thời bầu ra Ban chấp hành công đoàn mới có đủ năng lực, trình độ, có khả năng tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đại hội, có tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, có uy tín trong phong trào viên chức, lao động và hoạt động công đoàn; dám đấu tranh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên cơ sở mình.

Đại hội công đoàn trường Mầm non Điện Lực nhiệm kỳ 2017-2022

Sau phần chào cờ với không khí trang nghiêm, Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch và đoàn thư ký điều hành Đại hội. Quy chế làm việc của Đại hội công đoàn cơ sở Mầm non Điện Lực nhiệm kỳ 2017 – 2022  cũng được đoàn chủ tịch nghiêm túc thông qua.
          Đại hội được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2017 với những thành tích xuất sắc mà các đoàn viên và Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Điệc Lực đã đạt được, đồng thời Ban chấp hành công đoàn khóa 2012 – 2017 cũng nghiêm túc kiểm điểm những yếu kém, thiếu sót của Ban chấp hành để có phương hướng rõ ràng hơn trong nhiệm kỳ tới.
           Đại hội còn được tiếp thu các ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi của các đoàn viên về các các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đổi mới phương thức tổ chức và nội dung hoạt động công đoàn nhà trường, các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn; nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho các đoàn viên trường mầm non Điện Lực.
        Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Thị Hòa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của công đoàn trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tất cả các công đoàn viên công đoàn trường Mầm non Điện Lực. Đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ mới, BCH công đoàn phải tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để có thể thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.
        Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Điện Lực nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm ba đồng chí:
        + Đồng chí: Đặng Thị Hà - Chủ tịch công đoàn
        + Đồng chí Ma Thị Bích - Ủy viên, phụ trách nữ công
        + Đồng chí: Lê Thị Quyên- Ủy viên, Phụ trách công tác khác
          Đại hội Công đoàn Mầm non Điện Lực đã thành công tốt đẹp, hy vọng rằng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục đạt được những thành công trong  nhiệm kỳ 2017 - 2022.
   Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội: