Năm 2021 : 16.115

Trường Mầm non Điện Lực tập huấn phòng chống dịch bệnh Vi rút Corona

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona là bệnh truyền nhiễm cấp tính, người mắc bệnh có triệu chứng viêm đường hô hấp cấp như: sốt, ho, khó thở.

Bệnh lây truyền qua đường hô hấp do tiếp xúc với dịch tiết mũi họng của người mang bệnh khi nói chuyện, ho hoặc hắt hơi.

Bệnh tiến triển nặng sẽ dẫn đến viêm phổi, suy hô hấp.Nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Đến nay,bệnh chưa có vắc xin phòng bệnh và thuốc điều trị đặc hiệu.

- Trước tình hình đó Hiệu trưởng nhà trường đã tập huấn cho toàn thể CB,GV,NV trong nhà trường về cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra với các nội dung sau:

+ Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra theo tài liệu chính thống của Bộ y tế

+ Triển khai các văn bản mới; nội dung kế hoạch, phương pháp phòng chống dịch của ngành, của đơn vị.

- Hình thức tập huấn: Tập huấn trực tiếp đến các CB,GV,NV tại nhà trường

- Địa điểm: Tại văn phòng trường mầm non Điện Lực