Năm 2021 : 15.739

Đoàn Thanh Niên Trường MN Điện Lực ra quân tổng vệ sinh chào mừng ngày 26/3

Hòa chung khí thế nhộn nhịp, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày 26 - 3. Chi đoàn Thanh niên Trường Mầm non Điện Lực đã phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Song song với thành tích về mặt chăm sócvà giáo dục trẻ chi đoàn đã tổ chức lao động làm sạch cảnh quan nhà trường. Tất cả đoàn viên trong chi đoàn đều hào hứng khi tham gia, mỗi cá nhân muốn phát triển thì phải tồn tại cả hai yếu tố đó là: Thể lực và Trí lực. Lao động không chỉ rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, khéo léo mà còn làm tăng thêm mối đoàn kết trong nhà trường.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) hưởng ướng phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Chi đoàn Trường Mầm Non Điện Lực tổ chức ra quân vệ sinh cảnh quan xung quanh lớp học, trường để tạo môi trường xanh – sạch – đẹp cho trẻ hoạt động, góp phần nâng cao công tác chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường cũng như tạo cho các bé không gian hoạt động được sạch sẽ, không khí trong lành giúp các bé thích thu với buổi học, thích đến trường, đến lớn và đam mê học hỏi, vui chơi.