Năm 2021 : 15.735

Đoàn Thanh niên Trường MN Điện Lực tham gia chương trình văn nghệ " Xuân yêu thương" năm 2019

Mỗi mùa xuân về, mọi người đều háo hức để có thể trở về quây quần, sum họp cùng gia đình. Tuy nhiên, có nhiều trẻ em nghèo , nhiều gia đình có những hoàn cảnh khó khăn mơ ước một cái Tết ấm cúng.

Để chào đón một mùa xuân mới Kỷ Hợi 2019, Thành Đoàn Thành Phố Thái Nguyên Tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương” tại Phường Quang Vinh giúp cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân đầm ấm, tràn đầy yêu thương

Đoàn Thanh niên Trường mầm non Điện Lực đã có những tiết mục văn nghệ tham gia trong chương trình, đóng góp một phần tình thần trong chương trình “ Xuân yêu thương”.

Hy vọng những món quà nhỏ từ chương trình, những tiết mục nghệ thuật sẽ là món quà đón xuân ý nghĩa, mang một mùa xuân ấm áp đến với những người nghèo trong năm nay.