Năm 2021 : 15.735

Đoàn thanh niên trường MN Điện Lực tham gia trồng cây vệ sinh môi trường

Để có môi trường cảnh quan trường lớp sạch đẹp tạo điều kiện cho việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ được thuận tiện và đath kết quat cao, cùng với việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên trong toàn trường về tầm quan trọng của môi trường, chiều ngày 27/02/2019 các đồng chí đoàn viên thanh niên ra quân dọn dẹp, cắt tỉa cây cảnh. Hoạt động bảo vệ môi trường đã phát huy sâu rộng, tạo phong trào sôi nổi trong các đoàn viên trong chi đoàn, đồng thời các đoàn viên trong chi đoàn sưu tầm một số cây hoa, cây xanh trồng các bồn cây để tạo them cảnh quan thiên nhiên trên sân trường. Ngoài ra, các đoàn viên cắt tỉa, xây xanh quan môi trường " Xanh- sạch- đẹp". Với khẩu hiệu " Đâu cần thanh niên có- Đâu khó có thanh niên", chi đoàn trường mầm non Điện Lực, phát huy hết tiềm lực cùng xây dựng ngôi trường thân thiện. Dưới đây là một số hình ảnh minh họa: