Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 917
Năm 2021 : 15.739
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Điện Lực tổ chức chuyên đề phát triển Thẩm mỹ

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn tháng 01/2020 của trường Mầm non Điện Lực. Ban giám hiệu tổ chức triển khai thực hiện chuyên đề: Phát triển thẩm mỹ ( Lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi A2 lên tiết để các cô dự giờ thảo luận). Qua đây, giáo viên được dự 01 hoạt động

Như chúng ta đã biết, một đứa trẻ phát triển toàn diện phải có đầy đủ 5 lĩnh vực: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẫm mĩ và tình cảm kĩ năng xã hội. Trong đó hoạt động thẩm mĩ là một hoạt động rất quan trọng, là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất đối với trẻ mẫu giáo. Nó giúp trẻ tìm hiểu, khám phá và thể hiện một cách sinh động những gì chúng nhìn thấy trong thế giới xung quanh, những gì làm trẻ rung động mạnh mẽ và gây cho chúng những rung động xúc cảm, tình cảm tích cực. Giúp trẻ phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng của trẻ.

Nắm được điều đó, trường đã lập kế hoạch và tổ chức chuyên đề trường để cho giáo viên tham gia học hỏi, rút kinh nghiệm để thực hiện tốt lĩnh vực phát triển thẫm mĩ trong cả năm học.

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn tháng 01/2020 của trường Mầm non Điện Lực. Ban giám hiệu tổ chức triển khai thực hiện chuyên đề: Phát triển thẩm mỹ ( Lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi A2 lên tiết để các cô dự giờ thảo luận). Qua đây, giáo viên được dự 01 hoạt động:

+ Hoạt động Tạo hình: Bé làm tranh đá

Sau buổi tham dự chuyên đề, giáo viên cùng nhau trao đổi, rút kinh nghiệm để về triển khai thực hiện tại lớp mình.

Qua hoạt động chuyên đề giúp giáo viên nắm vững được những vấn đề chung về giáo dục phát triển thẩm mỹ trong trường mầm non, biết tổ chức các hoạt động giáo dục thẩm mỹ cho trẻ thông qua các hoạt động mang tính nghệ thuật. Qua đây, trẻ mạnh dạn tự tin hơn trong việc tham gia các hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động chuyên đề phát triển thẩm mỹ của trường.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan