Năm 2021 : 15.735

Trường Mầm non Điện Lực tổ chức vui tết trung thu năm 2017

Trường Mầm non Điện Lực tổ chức vui tết Trung thu năm 2017
 Một cái tết Trung thu nữa thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi trên cả nước, tràn về trên khắp các ngõ ngách của mọi phố phường, thôn xóm cùng với niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi ấy 15 h 30 chiều ngày 4 tháng 10 năm 2017, Trường Mầm non Điện Lực tổ chức “Vui Tết trung thu” cho các cháu.
          Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội các cô chuẩn bị chu đáo được trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu”.
          Các bé trong những trang phục Lễ hội rực rỡ sắc màu, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn ràng trong giai điệu “Tết trung thu em xách đèn đi chơi”,  ‘Đêm trung thu”… được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên  trông thật đáng yêu.
         Để tất cả các bé trong trường đều có được cái tết trung thu trọn vẹn ấm áp đầy ý nghĩa, tạo ra sự hòa đồng, bình đẳng giữa các cháu,
          Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé.
         Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huyh học sinh. Trường mầm non Điện Lực càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp./.
          Sau đây là một số hình ảnh Lễ hộic Trung thu của các bé.