Thống kê
Hôm nay : 47
Tháng 06 : 913
Năm 2021 : 15.735
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Điện Lực tổ chức lế khai giảng năm học 2017-2018

Trường MN Điện Lực tổ chức lế khai giảng năm học 2017-2018

TRƯỜNG MN ĐIỆN LỰC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

 

        Trong bầu không khí mùa thu dịu mát hòa chung với những nét mặt tươi vui, phấn khởi của buổi lể Khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Thời gian trôi đi khá nhanh, những ngày hè nóng nực không còn. Nắng đã nhạt, nhưng lòng thầy cô và các em nhỏ thì xôn xao rạo rực nhân dịp Quốc khánh, nhân ngày Khai giảng năm học mới.

 Ngày khai giảng năm học mới cũng là ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Để thu hút trẻ đến trường và để xứng đáng với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” trường mầm non Điện Lực đã tổ chức buổi lễ khai giảng đầu năm học mới với sắc cờ, hoa rực rỡ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng cho trẻ. Trên khuôn mặt các em  nhỏ đều rạng rỡ với bộ quần áo mới được ông bà bố mẹ đưa đến trường. Cùng với học sinh trong cả nước, trường Mầm non Điện Lực náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui: vui vì gặp lại thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày hè, vui vì được tiếp tục khám phá  điều mới mẻ, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón ở tương lai… 

Hòa cùng với niềm vui của các em học sinh, chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, dìu dắt các thế hệ học sinh. Đây là một vinh dự lớn lao của ngành đã được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đây cũng là trọng trách nặng nề bởi “Mỗi sai lầm trong giáo dục sẽ ảnh hưởng đến cả một thế hệ mai sau, và sai lầm một li có thể đưa cả thế hệ ấy đi chệch cả hàng dặm sau này”.

Nhận thức sâu sắc trách nhiệm của nhà trường và của giáo viên, mỗi giáo viên chúng tôi đã tự chuẩn bị thêm cho hành trang của mình: những kiến thức khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới…để truyền dạy lại cho những mầm non tương lai trong suốt năm học, với ý thức trách nhiệm, với lòng nhiệt tình, sự say mê công việc và bằng tất cả tình cảm yêu thương dành cho các em học sinh thân yêu. Chúng tôi đã, đang và và sẽ dìu dắt các em bước đến tương lai tốt đẹp.

Đồng thời, mỗi giáo viên chúng tôi sẽ luôn luôn rèn luyện và tu dưỡng tâm thế, tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên. Mỗi người thầy, người cô phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Thông qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ chăm sóc nâng niu trẻ, qua từng trang giáo án để mỗi giờ ở trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích đối với trẻ.

Năm học mới đã bắt đầu, trường chúng ta cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh của Phường. Ngôi nhà 2 tầng khang trang đã bắt đầu được xây dựng các con sẽ có thêm những phòng học mới khang trang, tiện nghi. Đây chính là nguồn động viên vô cùng to lớn để chúng tôi có thêm sức mạnh trong hành trình khám phá mới.

Trường MN Điện Lực xin hứa với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, cùng tất cả các em học sinh, chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới: Năm học 2017 – 2018.

         

Tác giả: Tuệ Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan