Năm 2021 : 16.116

Trường MN Điện Lực tổ chức "Vui tết Thiếu ngi 1/6 và Lễ chia tay các bé 5 tuổi"

Mùa hè về trong tiếng ve ngân nga trên những vòm lá xanh và màu đỏ rực rỡ của những chùm hoa phượng. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm non Điện Lực cùng nhau điểm lại những kết quả mà cô và trò đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu và đạt được trong năm học vừa qua.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 30/5/2019 nhà trường tổ chức lễ bế giảng năm học – Vui tết thiếu nhi 01/6 và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn học sinh khối mẫu giáo 5 -6 tuổi.

Năm học 2018 - 2019 một năm học với bao quyết tâm, cố gắng và sự nỗ lực không ngừng của cô và trò nhà trường. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt được những thành tích đáng ghi nhận được thông qua báo cáo tổng kết của đ/c Trần Thị Hoà- Hiệu trưởng nhà trường.

Đến dự buổi lễ tổng kết có: Đại diện Đảng ủy - UBND Phường Quang Vinh; Đại diện Hội cha mẹ học sinh đại diện cho hơn 300 phụ huynh và toàn thể tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé 5 tuổi ra trường và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những âu yếm mà các cô đã dành cho các bé trong những năm qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được. Buổi lễ kết thúc với những giọt nước mắt nghẹn ngào, những cái ôm chặt tay ấm áp và những lời dặn dò ân cần của các cô với các bé. Chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ