Năm 2021 : 15.739

Trường MN Điện Lực tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018-2019

Năm học 2017 – 2018 đã trôi qua, đánh dấu những thành công mới trên hành trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của cô trò trường MN Điện Lực. Những ngày hè sôi động đã kết thúc, nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu cách mạng, hòa chung với khí thế chào mừng năm học của các trường học trong Thành phố. Sáng ngày 5/9/2018 Trường mầm non Điện Lực tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019.

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã căn dặn: Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Lời dạy của Bác năm xưa như còn vang vọng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện di chúc của Bác, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm, đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững, đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu Sau một mùa hè đầy bổ ích, vui tươi và lí thú, cô con mình lại được gặp nhau với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến

Mùa thu mang màu xanh cho gió

Gửi chút nồng nàn cho ánh nắng vàng tươi

Mùa thu đến mở ra năm học mới

Tiếng trống ngân vang xao xuyến phút tựu trường.

Sau những thang hè nghỉ ngơi thư giãn tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các cô giáo đón các bé thân yêu vào năm học mới.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng: