A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui đón lễ Noel

Trường Mầm non Điện Lực vui đón lễ Noel

KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI ĐÓN GIÁNG SINH TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐIỆN LỰC

          Lễ hội Noel_ một ngày lễ kỳ diệu đối với các bạn nhỏ chúng mình bởi Noel là cơ hội để các bé được thỏa thích với trí tưởng tượng, bay bổng trong thế giới thần tiên huyền bí có ông già Noel, bà chúa tuyết, với những điều ước cùng những ước mơ diệu kì. Ngày lễ Noel với Ông già Noel cùng những món quà tặng đã trở thành một ngày lễ được hàng triệu trẻ em trên thế giới yêu thích từ lâu.    

Image result for mot so hinh anh ve noel

          Cùng đón mùa Noel dưới mái trường mầm non Điện Lực, các em học sinh nhỏ cũng có nhiều niềm vui rộn ràng. Từ nhiều ngày trước, các cô giáo trong trường đã chuẩn bị những bước đầu tiên để “thay áo” cho trường lớp của các con nhân mùa Giáng sinh mới. Những hình ảnh trang trí với sự góp sức của các con học sinh bé nhỏ kết hợp với sự khéo tay của các cô giáo đã làm nên một khung cảnh Noel đầy cảm hứng. Các con tới trường đều thấy háo hức, vui tươi chờ mong một ngày lễ yêu thích và cùng nhau cố gắng học tập, cũng như học hát hay múa đẹp để tham gia các tiết mục biểu diễn chào mừng Noel.

           Không khí náo nhiệt đã tràn ngập khắp sân trường và niềm hân hoan ấy còn thể hiện qua những ánh mắt lấp lánh và những khôn mặt rạng rỡ của toàn thể các cô và các bạn nhỏ. Với những điều ước thật dễ thương, các bạn đã được nhận những món quà mơ ước của mình với những lời chúc ấm áp, tình cảm ông già Noel dành tặng. Bé nào cũng rất vui vì giáng sinh không chỉ là dịp để các bé thỏa những ước mơ mà còn là lúc mà các bé bộc lộ những tình cảm, cảm xúc với những người gần gũi, xung quanh mình. Sau đây là một số hình ảnh của các bé trong ngày lễ Noel.

Một số hình ảnh về Noel