A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại Hội Công nhân viên chức - Trường MN Điện Lực năm học 2018-2019

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học, nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo

CHƯƠNG TRÌNH

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC

Năm học 2018-2019

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học, nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Sáng ngày 12/10/2018 được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo Thành Phố Thái Nguyên, trường mm non Điện Lực tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, chúng ta đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Để đạt được những thành tích chúng ta cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học , xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác GD mà Đảng và nhà nước giao phó.

Một số hình ảnh trong Đại Hội:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook
Thống kê
Hôm nay : 32
Tháng 08 : 238
Năm 2022 : 15.396