A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016-2017

HỘI THỊ GIÁO VIÊN NUÔI DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HOC

2016-2017 TRƯỜNG MẦM NON ĐIỆN LỰC

Trong không khí thi đua sôi nổi, ngày 07/11/2016 Trường mầm non Điện Lực tổ chức Hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp trường đợt  năm học 2016 – 2017. Với sự chuẩn bị chu đáo và sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng đồng thời ở các tiết dạy được Ban giám khảo nhận thấy các cô giáo có sự chuẩn bị rất tốt về đồ dùng, phương tiện học liệu cho tiết học, biết ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy, tổ chức giờ học sinh động, đặc sắc và rất ân cần, nhẹ nhàng, gần gũi với trẻ.

 Qua hội thi là cơ hội để cho mỗi giáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, viết sáng kiến kinh nghiệm cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, đây cũng là sự mong muốn của mỗi nhà trường bậc học mầm non để mỗi cá nhân thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để  giáo viên nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn, tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tốt chủ trương dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng, tăng cường tính chủ động, tích cực, thân thiện với học sinh đáp ứng yêu cầu của công việc giảng dạy.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Hội thi khép lại với một kết quả đáng mừng cho thấy sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục và lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo Trường mầm non Điện Lực.                          

Một số hình ảnh trong hội thi

Cô và trò lớp B1 trong tiết học văn học

 

Cô và trò lớp A1 trong giờ Thể dục

Cô và trò lớp D1

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook
Thống kê
Hôm nay : 26
Tháng 01 : 2.251
Năm 2022 : 2.251