A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi chia tay đồng chí giáo viên về nghỉ hưu

Hôm nay ngày 02 tháng 01 NĂM 2016, TrưỜNG mầm non Điện Lực đã tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí giáo viên nghỉ hưu trong sự lưu luyến và đầy xúc động.

 

Hôm nay ngày 02 tháng 01 NĂM 2016, TrưỜNG mầm non Điện Lực đã tổ chức buổi lễ chia tay  đồng chí giáo viên nghỉ hưu trong sự lưu luyến và đầy xúc động.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, các đồng chí đã được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 30 năm công tác trong nghành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, đ/c Việt vừa được nhận quyết định nghỉ hưu. Hôm nay  nhà trường và Công đoàn tổ chức liên hoan chia tay với các đ/c, mong muốn đ/c hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với chị em đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

 Hôm nay, nói lời chia tay với các đ/c, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các đ/c mãI là những đồng nghiệp, đồng chí của trường MN Điện Lực, có niềm vui, nỗi buồn cũng mong các đ/c chia sẻ với nhà trường. Xin chúc các đ/c về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương trong điều kiện có thể của các đ/c.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook
Thống kê
Hôm nay : 22
Tháng 01 : 2.247
Năm 2022 : 2.247