Buổi tọa đàm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3

Ngày 8/3/2016 Công đoàn trường mầm non Điện Lực đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3.

Đến dự buổi tọa đàm có các bậc phụ huynh đại diện cho nhà trường các đồng chí lãnh đạo trong Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các chị em đoàn viên.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, thân mật, gần gũi và sôi động. Ngoài việc ôn lại những truyền thống quý báu, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và  khởi nghĩa Hai Bà Trưng; buổi sinh hoạt còn là dịp để chị em cùng nhau giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm trong công việc và trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, thể hiện tinh thần đoàn kết và đặc biệt các chị em còn dùng lời ca tiếng hát để làm tô thắm thêm những nét đẹp của người phụ nữ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm: