Hội nghị công chức, viên chức và hội nghị công đoàn cơ sở

Ngày 14/10/2014 Trường Mầm non Điện LựcThành ph ố Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và công đoàn cơ sở năm học 2014- 2015 tại văn phòng trường Mầm non Điện Lực. Đồng chí Trần Thị Hòa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các tổ chức trong nhà trường cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị công chức, viên chức và Hội nghị công đoàn cơ sở - Năm học 2014-2015

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Hòa: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả các hoạt động trong năm học 2013- 2014 và thông qua các phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2014 - 2015.

Trong hội nghị tất cả các cán bộ, giáo viên và nhân viên đã được thảo luận về phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Trần Thị Hòa: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Cần chú trọng, xem xét việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 để thấy những ưu điểm, những nhược điểm... Phân tích, tìm ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, trên cơ sở đó tìm ra các giải pháp thực hiện hiệu quả công tác trong năm học 2014 - 2015.

Hội nghị đã thông qua các ý kiến góp ý trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh các vấn đề: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua. Phát triển mạng lưới trường lớp. Đẩy mạnh phổ cập giáo dục mầm non. Các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học và xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lí giáo dục. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ và phương hướng hoàn thành kế hoạch năm học 2014 - 2015.