Kế hoạch công tác công đoàn tháng 11 năm 2016

TP. Thái Nguyên, ngày 31 tháng 11 năm 2016

CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN  THÁNG 11 NĂM 2016

Chủ đề:  Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2016

Thực hiện Kế hoạch số: 41/KH-CĐ ngày 20/10/2016 của Công đoàn phòng GD thành phố. Công đoàn trường Mầm non Điện lực xây dựng kế hoạch hoạt động công tác Công đoàn tháng 11 như sau:

1. Thực hiện tôt phong trào thi đua “Hai tốt”, “Hai giỏi” gắn với cuộc VĐ “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” Biểu dương các điển hình tiên tiến chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

2. Phối hợp cùng chuyên môn tổ chức thi GVDG, thao giảng ,kiểm tra toàn diện giáo viên.

3. Chuẩn bị tốt các điều kiện để dự thi cấp thành, cấp tỉnh.

4. Chỉ đạo ban TTND tăng cường giám sát việc thực hiện 3 công khai tại các đơn vị trường học: Chất lượng đào tạo, các điều kiện cơ sở vật chất, việc sở dụng ngân sách, thu và sử dụng các khoản theo quy định trong nhà trường...

5. Kết hợp cùng chính quyền tổ chức Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Festiaval trà Thái Nguyên lần thứ III.

6. Tiếp tục luyện tập tham gia giải TDTTdo Phòng và CĐ phòng GDTP tổ chức dự kiến trong tháng 12/2016

7. Kết hợp cùng chính quyền chuẩn bị mọi điều kiện để đón đoàn kiểm tra công nhận Cơ quan văn hóa năm 2016 theo kế hoạch của Ban chỉ đạo thành phố

8. Phát động Ủng hộ từ thiện đồng bào lũ lụt miền Trung một ngày lương.

9. Tiếp tục thực hiện gây “quỹ khuyến học công đoàn cơ sở”.

10. Tài chính Công đoàn: Kiểm tra đôn đốc Thu - Nộp đoàn phí CĐCS năm 2016 kịp thời đúng quy định.

11. Hội nghị Chủ tịch CĐCS tháng 11: 8h00 ngày 25/11/2016 tại Hội trường phòng GDTP.

T/M BCH CĐ

Đặng Thị Hà