Mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Được sự nhất trí của chi bộ, BGH-BCHCĐ Trường Mầm non Điện Lực Thành phố Thái Nguyên long trọng tổ chức buổi mít tinh, kỉ niệm 105 năm ngày QTPN 8/3/1910 - 8/3/ 2015

MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong  365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, người vợ trung hậu, đảm đang, năng động, sáng tạo những người luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình, đó chính là ngày 8/3.

Được sự nhất trí của chi bộ, BGH-BCHCĐ Trường Mầm non Điện Lực Thành phố Thái Nguyên  long trọng  tổ chức buổi mít tinh, kỉ niệm 105 năm ngày QTPN 8/3/1910 - 8/3/ 2015

Về dự buổi mít tinh có đại biểu đại diện cho Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường, đại diện hội phụ huynh các lớp.

Nhân ngày hội quốc tế phụ nữ 8/3, Ban chấp hành Công đoàn trường MN Điện Lực chia sẻ một vài kinh nghiệm về cách làm đẹp và tổ chức thi hái hoa dân chủ. Đây là dịp các đồng chí được trổ tài ứng sử khéo léo của mình qua những câu hỏi tình huống để đồng nghiệp cũng như các vị đại biểu cùng học tập chia sẻ lẫn nhau.

Một số hình ảnh của buổi tạo đàm 8/03