A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 của trường mầm non điện lực năm học 2014 - 2015

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, chiều ngày 20/11/2014 Trường Mầm Non Điện Lực đã long trọng tổ chức buổi lễ với chủ đề “Bông Hồng Tặng Cô” trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo


TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐIỆN LỰC NĂM HỌC 2014 - 2015

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, chiều ngày 20/11/2014 Trường Mầm Non Điện Lực đã long trọng tổ chức buổi lễ với chủ đề “Bông Hồng Tặng Cô” trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Trường.
 Đến tham dự buổi lễ có
đầy đủ các cô, Đặc biệt trong ngày này còn là dịp gặp mặt hội rể, hội cựu giáo chức, hội cựu chiến binh kết nghĩa tổ 6-7 phường Quang Vinh làm tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu giữa các gia đình nhà giáo, hội cựu chiến binh với nhà trường.

Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca hát của các cô giáo, hội rể, hội cựu chiến binh, hội cựu giáo chức đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.
 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ chào mừng ngày 20/11 trường mầm non Điện Lực

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook
Thống kê
Hôm nay : 28
Tháng 08 : 234
Năm 2022 : 15.392