Trường MN Điện Lực tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Trường Mầm non Điện Lực tổ chức Đại Hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Thực hiện hướng dẫn số 01 ngày 27 tháng 4 năm 2017 của Đảng ủy phường Quang Vinh về việc hướng dẫn tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020. Được sự nhất trí của Đảng uỷ phường Quang Vinh. Chi bộ trường mầm non Điện Lực long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội chi bộ trường mầm non Điện Lực được tổ chức vào thời điểm  toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám ( 19/8/1945- 19/8/2017) và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2017), chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập thành phố Thái Nguyên (19/10/1962- 19/10/2017).  Nhìn lại nhiệm kỳ qua, chi bộ trường MN Điện Lực,cán bộ đảng viên và giáo viên nhân viên trong trong đơn vị đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, để đưa  mọi hoạt động  của tổ ngày càng tiến bộ, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 17 đã đề ra.

Đạt được những kết quả trên, chính là sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ, sự gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của chi bộ, sự phối hợp của các đoàn thể trong nhà trường.

Đại hội của chúng ta hôm nay có nhiệm vụ kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới và những giải pháp cụ thể sát với thực tiễn hơn, kiểm điểm đánh giá vai trò trách nhiệm của chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017, lựa chọn những đ/c thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực công tác bầu vào Ban chi uỷ  nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đề nghị các đ/c đoàn kết, tập trung trí tuệ, cùng góp sức đưa Đại hội của chúng ta thành công tốt đẹp

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 là Đại hội  thể hiện ý chí quyết tâm của cán bộ đảng viên góp phần xây dựng chi bộ luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh mới để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và khối đại đoàn kết toàn dân. Chặng đường phía trước có những thuận lợi, đồng thời cũng không ít khó khăn, thách thức, Toàn thể đảng viên cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Điện Lực quyết tâm phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH, nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng,  văn minh”cùng chung sức đồng lòng phấn đấu vươn lên giành nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh trong Đại Hội