Năm 2021 : 18.074

Kế hoạch hoạt động của Đoàn Thanh Niên Tháng 3/2018

Chủ đề: “ Kỷ niệm ngày quốc Tế phụ nữ 8/3

- Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3”

TRƯỜNG MẦM NON ĐIỆN LỰC Chi Đoàn TrườngMN Điện Lực

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số ......KHĐTN                                                             Quang Vinh, ngày 6 tháng 3 năm 2018

KẾ HOẠCH:

CHI ĐOÀN THANH NIÊN THÁNG 03 NĂM 2018

Chủ đề: “ -Kỷ niệm ngày quốc Tế phụ nữ 8/3

- Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3”

1. Thực hiện tốt công tác chuyên môn tháng 03/2018, đảm bảo an toàn cả về thể chất lẫn tinh thần cho trẻ đảm bảo vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, phòng chống các dịch bệnh xảy ra trong trường lớp mầm non.

2. Chi đoàn kết hợp cùng nhà trường phát động phong trào thi đua chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

3. Chi đoàn kết hợp cùng chuyên môn kiểm tra công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học vào chiều thứ 2 hàng tuần.

4. Chi đoàn kết hợp với công đoàn thăm hỏi đoàn viên ốm, nghỉ chế độ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

5. Chi đoàn phát động phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh: Mỗi đoàn viên thi đua quyên góp ủng hộ giấy vụn, quần áo cũ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường Quang Vinh dự kiến ngày 23/3/2018.

6. Tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng ngày TL ĐTNCS Hồ Chí Minh.

7. Chi đoàn chỉ đạo đoàn viên thực hiện tốt công tác tuyên truyền:

+ P hòng bệnh giao mùa

+ An toàn giao thông

+ Ngày QTPN 8/3.

8. Tổ chức cho đoàn viên chi đoàn lao động , trồng hoa nhổ cỏ dự kiến vào ngày 12/03/2018

9. Nhắc nhở đoàn viên chi đoàn thực hiện đúng quy chế chuyên môn, đi làm đúng giờ.

Bí thư chi đoàn

Ma Thị Hiền