A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố Thái Nguyên

       Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

       Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong các trường trên địa bàn Thành Phố Thái Nguyên đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Sau một thời gian triển khai thực hiện, hội thi chọn giáo viên dạy giỏi bậc Mầm non Thành Phố Thái Nguyên đã hoàn thành đúng kế hoạch đề ra, với kết quả đạt được về các mặt.

Giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố

         Phát huy truyền thống “dạy tốt, học tốt” và ngày càng đi sâu về chất lượng dạy học, phòng GD&ĐT Thành Phố Thái Nguyên luôn coi công tác thi đua dạy tốt là một khâu quan trọng hàng đầu, phong trào thi đua dạy tốt được hưởng ứng và có chất lượng. Các cô giáo chú trọng về công tác chuyên môn, vì vậy phong trào thi đua giáo viên dạy giỏi mạnh về số lượng và chất lượng, đặc biệt lấy trẻ làm trung tâm. Ngay từ đầu năm học phòng GD&ĐT thành phố đã kịp thời có kế hoạch triển khai công tác hội giảng, các nhà trường đã tổ chức tốt hội giảng cấp trường và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tốt nhất cho hội giảng cấp thành phố. 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook
Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 11 : 2.581
Năm 2021 : 27.798