A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Điện Lực tổ chức Hội khỏe măng non 2018

Sáng ngày 06/4/2018 Trường mầm non tổ chức Hội khỏe măng non cho các cháu và đã được đông đảo các bậc phụ huynh hưởng ứng tham gia nhiệt tình

HỘI KHỎE MĂNG NON" TRƯỜNG

MẦM NON ĐIỆN LỰC

Nghe lời cô dặn
Chăm tập thể thao
Đôi má hồng hào
Đôi chân thêm khỏe,
Đôi tay thêm dẻo
Bé múa rất tài
Cùng bạn hăng say
Chăm ngoan học giỏi.

Nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động cho trẻ ở trường mầm non, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ " Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non". Hàng năm, vào tháng 4, trường Mầm non Điện Lực tổ chức "Hội khỏe măng non" với sự tham gia của toàn bộ các cô giáo và trẻ mầm non ở các khối Mẫu giáo bé, Mẫu giáo nhỡ, Mẫu giáo lớn.

Sáng ngày 06/4/2018 Trường mầm non tổ chức Hội khỏe măng non cho các cháu và đã được đông đảo các bậc phụ huynh hưởng ứng tham gia nhiệt tình

Mục đích của Hội khỏe nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực của trẻ, rèn luyện các kĩ năng; nhanh, mạnh, khéo, bền nhằm phát triển ở trẻ tính tự tin, độc lập, kĩ năng làm việc nhóm... là cơ sở hình thành và phát triển hoàn thiện nhân cách trẻ ở giai đoạn tiếp theo.

Tổ chức "Hội khỏe măng non" là dịp các con được tham gia nhiều hoạt động khác nhau, mở cho trẻ nhiều cơ hội phát huy các tố chất trong mỗi trẻ, là dịp để các cô giáo có dịp trao đổi học hỏi, rèn luyện chuyên môn, tăng cường sự phối hợp giáo dục mầm non giữa các bậc phụ huynh và nhà trường với cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ mầm non ngày một tốt hơn.

"Hội khỏe măng non" được chia làm 3 phần:

+ Phần; Diễu hành

+ Phần; Đồng diễn

+ Phần; Trò chơi vận động

Một số hình ảnh trong Hội khỏe:

 


Tác giả: Tuệ Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook
Thống kê
Hôm nay : 15
Tháng 05 : 1.530
Năm 2022 : 11.402