A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Điện Lực tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú

Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng,  tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua.

Thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian dài rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Ma Thị Hiền đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ quần chúng Ma Thị Hiền đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ xét và đề nghị với các cấp ủy cấp trên.

Quần chúng Ma Thị Hiền được Thành Ủy ra Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 16 tháng 01 năm 2019, Chi bộ Trường MN Điện Lực tổ chức kết nạp quần chúng Ma Thị Hiền vào Đảng.

Mỗi con người trong cuộc sống đều có mục đích của mình. Đ/c Ma Thị Hiền đã thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng cộng sản Việt nam là xây dựng nước Việt nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, thấm nhuần mục đích của những người cộng sản là suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, cho lợi ích của dân tộc, của nhân dân lao động.

Đ/chí Ma Thị Hiền đã được tổ chức đảng kết nạp vào ĐCSVN.

Tại lễ kết nạp, Đ/ c Ma Thị Hiền đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và được nhận nhiệm vụ do Chi bộ phân công

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Tuệ Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook
Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 11 : 2.581
Năm 2021 : 27.798