Năm 2021 : 18.074

Trường MN Điện Lực tổ chức Vui Tết thiếu nhi 1/6 và chia tay trẻ 5 tuổi

Khi tiếng ve kêu râm ran, sen lẫn sắc đỏ hoa phượng ,sắc tím của bằng lăng báo hiệu mùa hè đã đến ,1 năm học nữa lại kết thúc trong không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm học cô cháu trường Mầm non Điện Lực đã nổ lực thực hiện nhiệm vụ năm học, được sự thống nhất của Chi bộ, trường Mầm non Điện Lực tổ chức lễ bế giảng năm học 2017-2018.

Năm học 2017 – 2018 nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018. Có được những thành tích trong năm học, trước hết là nhờ sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của cấp Ủy Đảng chính quyền địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thái Nguyên cũng như sự hỗ trợ tích cực thường xuyên có hiệu quả của Ban phụ huynh nhà trường đã có những đóng góp về mặt tinh thần và vật chất trong các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ, góp phần trực tiếp cho sự thành công của năm học

Một số hình ảnh trong buổi bế giảng: